#อาการตอนตั้งครรภ์

มีใครตั้งครรรภ์แต่ไม่มีเลือดล้างหน้าเด้กบ้างไหมคะอยู่ๆก้ตรวจเจอ2ขีดเลย

26 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ประจำเดือนขาดไป1วันก็ตรวจเจอ2ขีดค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรออกค่ะ

ของเราก็ไม่มีค่ะ แต่ตรวจ2ครั้ง ก็ขึ้น2ขีด ทั้ง2ครั่งเลยค่ะ

คนท้องไม่จำเป็นต้องมีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

2y ago

ถ้าเคลื่อนมากสุดกี่วันคะ

ของเราก็ไม่มีค่ะพอรู้ตัวอีกทีก็ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

2y ago

มีอาการเริ่มแรกที่รู้ว่าท้องไหมคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะประจำเดือนขาดก็ขึ้น2ขีดเลย

2y ago

อาจจะเป็นเพราะเครียดก็ได้ค่ะประจำเดือนถึงไม่มา ถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจที่รพ.แบบเจาะเลือดก็ได้ค่ะจะแน่นอนกว่าตรวจฉี่

ท้องแรกมีนะคะ แต่ท้องที่2นี้ไม่มีเลยค่ะ

ไม่มีเหมือนกันจ้า ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้า

มันจำเป็นด้วยรึ เลือดล้างหน้าเด็ก

เราไปตรวจเจออีกทีก็ปาไป 16 w แล้วว 😂