มีใครตั้งครรภ์แล้วไม่ทราบ ไปฉีดวัคซีนโควิค 19 เข็ม 2 มาบ้างค่ะ

มีใครตั้งครรภ์แล้วไม่ทราบ ไปฉีดวัคซีนโควิค 19 เข็ม 2 มาบ้างค่ะมาเมื่อวันที่ 30/08/64 ฉีดแอสตร้า แต่มาตรวจวันที่ 2/9/64 ขึ้น 2 ขีด จะส่งผลถึงลูกไหมค่ะ เครียดเลยค่ะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าน้องยังอยู่ ครบ 12 สัปดาห์ค่อยไปฉีดเข็ม 2 นะคะ

3y ago

ตอนนี้ฉีดเข็ม 2 มาแล้วค่ะ เมื่อ 30สค.ที่ผ่านมา เพิ่งมารู้ว่าท้องเมื่อวานค่ะ