ผ่าคลอด

มีใครตอนผ่าคลอดแล้วหัวใจเต้นแรง เพราะตื่นเต้นไหมคะ มีผลอะไรหรือป่าวคะ เมื่อคืนมีอาการเจ็บเตือนเลยไปนอนดูอาการที่ รพ แล้วหัวใจเต้นเร็วเพราะตื่นเต้น โดนพยาบาลตำหนิมาค่ะ กลัววันผ่าจริงจะตื่นเต้นอีก ?

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าคลอดเค้าจะให้เราเลือกค่ะว่าจะบล็อคหลังหรือดมยาสลบ ถ้าดมยาสลบเราจะหลับไปเลยไม่มาตื่นเต้นจ้า พยาบาลในห้องผ่าจะเป็นคนคุมทุกอย่างค่ะ

5y ago

ของหนูบล๊อคหลังค่ะ 😂กลัวใจเต้นแรงแล้วจะมีผลตอนกำลังผ่าค่ะ