แม่บ้านไหนไม่กินนมแอนมัมบ้าง

มีใครตอนท้องไม่กินนมแอนมัมบ้างเลยค่ะบ้านนี้กินแล้วจะอ้วก และก็ไม่กินอีกเลยค่ะ ส่วนมากกินนมจืดกับน้ำเต้าหู้ สลับกัน 🙂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่ได้กินเเอนมัมค่ะกินได้เเต่นมจืดของดัชมิลด์