น้ำมะพร้าว

มีใครตอนท้องแล้วไม่ดื่มน้ำมะพร้าวบ้างไหมคะ แล้วน้องเกิดมามีไขเยอะไหม เกี่ยวไหมถ้าดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันน้องจะไม่เป็นไข

25 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ เด็กทุกคนเกิดมาต้องมีไขค่ะ ถ้าเด็กคนไหนไม่มีไขคือเด็กดักแด้หรือพิการนะคะ กินน้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้ล้างไขนะคะพยาบาลค่ะที่ล้างไขให้555😂