น้ำมะพร้าว

มีใครตอนท้องแล้วไม่ดื่มน้ำมะพร้าวบ้างไหมคะ แล้วน้องเกิดมามีไขเยอะไหม เกี่ยวไหมถ้าดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันน้องจะไม่เป็นไข

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ แฟนไม่ให้กินคะ เพราะไปอ่านเจอว่าทานแล้วจะอันตรายกับน้อง อันนี้ไม่ทราบว่าจริงไหม ตลอดการตั้งครรภ์แม่กินน้ำมะพร้าว 2 ครั้ง น้องคลอดมาก็ไม่ค่อยมีไขค่ะ