น้ำมะพร้าว

มีใครตอนท้องแล้วไม่ดื่มน้ำมะพร้าวบ้างไหมคะ แล้วน้องเกิดมามีไขเยอะไหม เกี่ยวไหมถ้าดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันน้องจะไม่เป็นไข

25 ตอบกลับ

ทานค่ะ เพื่อความชื่นใจ 😅 ส่วนไขที่เคลือบน้องเป็นเรื่องปกติค่ะเพื่อปรับอุณหภูมิทารกตอนอยู่ในท้อง ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าว ที่น้องตัวสะอาดเพราะพยาบาลล้างให้ ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าวเลยค่ะแม่ 😁