น้ำมะพร้าว

มีใครตอนท้องแล้วไม่ดื่มน้ำมะพร้าวบ้างไหมคะ แล้วน้องเกิดมามีไขเยอะไหม เกี่ยวไหมถ้าดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันน้องจะไม่เป็นไข

25 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ทานคะเพราะไม่กินอยุ่แล้วเหม็นคะน้องก็ไม่มีไขนะคะเป็นความเชื่อส่วนตัวกันมากกว่าคะ?

4y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจเลยแบบนี้ ?