ตรวจน้ำตาลระหว่างตั้งครรภ์

มีใครตอนตั้งท้องติดของหวานมาก แล้วตรวจน้ำตาลผ่านไหม ตอนท้องแรกแพ้ท้องกินไรได้เลยแพ้ถึง6เดือนมากินได้3เดือนสุดท้าย แต่ท้อง2มานี่คือไม่แพ้เลยค่ะแถมติดของหวาน ชานมโกโก้นี่ แทบทุกวัน ระแวงกลัวไม่ผ่าน

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เป็นเบาหวานครรภ์ตั้งครรภ์ ตรวจผ่านคะ

10mo ago

ท้องแรกผ่านค่ะ แต่ท้องสองติดของหวานหนักมากเลยกังวล ขอบคุณนะคะ