ใครตรวจเจอจุดสีขาวที่หัวใจครรภ์

มีใครตรวจเจอจุดสีขาวที่หัวใจลูก แล้วคลอดออกมาเป็นเด็กปกติไหมค่ะเครียดๆ

1 ตอบกลับ

เคยเจอ ของลูกสาวค่ะปกติควรจะหายไปตอนท้อง8เดือนขึ้นไป แต่ยังเจออยู่เเต่มีขนาดเล็กลง หมอบอกว่าจะหายไปเองค่ะ หลังคลอดน้องก็ปกติดีค่ะ พัฒนาการปกติซนมากวิ่งทั้งวัน ถามหมอเด็กแล้วว่าจะต้องตรวจecho cardiogramมั้ยหมอบอก ไม่จำเป็นต้องตรวจถ้าน้องไม่ได้มีอาการของโรคหัวใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ