ตรวจครรภ์

มีใครตรวจครรภ์ก่อนประจำเดือนม่บ้างไหมคะ??? พอดีตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ

ตรวจครรภ์
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตรวจก่อนประจำเดือนมา พอมาตรวจโรงบาลหมอบอกไม่ท้อง

คุณแม่ได้ใช่ทีตรวจไข่ตกไหมคะ หรือใช่แอพไข่ตก

เราค่ะ ตอนนี้คลอดออกมาแล้ว

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ