ดูเพศชาย/หญิง

มีใครดูเพศลูกจากตารางนี้แล้วบ้างคะ. เชื่อหรือไม่เชื่อ นับเดือนกันถูกมั้ยเอ่ย. ส่วนตัว เชื่อคะ. ตั้งแต่ท้อง1-3 แม่นมาก😆. ท้องนี้ท้องที่3ก็แม่นคะ ได้ผู้หญิง นับง่ายคะ ถ้าจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้ ให้เอาเดือนนั้นนับคะ เทียบกับอายุเรา

ดูเพศชาย/หญิง
58 ตอบกลับ

เราเคยเร่นนะ​ ในแอปฯบอกชาย​ แต่พอซาวฯและคลอดออกมาเป็นหญิงสาว​จ้า😁