ท้องแล้วปวดฟัน

ปกติแม่แม่ ตั้งครรภ์มีปัญหาเรื่องสุขภาพปากมั้ยคะ ส่วนตัว ตั้งแต่ท้อง ปวดฟันถี่มาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดฟันจนเหงือกบวมค่ะทุกทีแค่ปวดกินยาหายตั้งแต่ท้องปวดจนเหงือกบวมค่ะ

บ้านนี้ฟันคุดขึ้นค่ะยังไม่กล้าไปถอนเลย

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์เรื่องปวดฟันนะคะ