13สัปดาห์ ที่จีนไม่บอกเพศชายหญิง

มีใครดูออกไหมค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่ดูไม่เป็น😔

13สัปดาห์ ที่จีนไม่บอกเพศชายหญิง
3 ตอบกลับ

รอสัก 16 วีคนะคะคุณแม่ น้องจะยังไม่ชัดเจนเรื่องเพศค่ะ เว้นแต่คุณแม่ตรวจนิฟนะคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่ที่จีนตรวจนีฟให้ แต่จะไม่ให้ข้อมูลว่าเด็กผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ😔

ต้องซาวหว่างขาน้อง ถึงจะเห็นค่ะ

น่าจะยังไม่ชัดเลยค่ะ