คุณหมอบอกน้องจมูกใหญ่??

มีใครดูออกมั้ยคะ คุณหมออัลตราซาวด์บอกว่าน้องจมูกใหญ่ตาใหญ่รู้สึกกังวลเพราะน้องเป็นผู้หญิงด้วย แม่ๆว่าน้องปกติดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอบอกน้องจมูกใหญ่??
1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บางทีอาจเป็นเพราะเงาก็ได้ค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าดั้งโด่งแต่ทั้งแม่กับพ่อไม่มีใครโด่งเลยค่ะ