แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ว่าน้องมีกะจู๋ รึ กะจิ๋มคะ

มีใครดูออกมั้ย ช่วยบอกแม่ทีจ้า😊😊

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ว่าน้องมีกะจู๋ รึ กะจิ๋มคะ
29 ตอบกลับ

ของเราก็แบบนี้แต่หมอไม่ไห้เป็นญ100%เพราะพี่เเถวบ้านซาวได้แบบนี่เลยคะแต่ออกมาน้องเป็นผช หมอที่รพเราเลยบอกว่ายังไม่ต้องซื้อของผญมากนะเดะเผื่อซาวแล้วมีกล้วยไข่ออก5555

2y ago

ไม่ทันเเล้ว จัดมาเต็มบ้านชุดเอยที่นอนเอย😂😅

แม่ท้องกี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ลุ้นอยากได้ผญ.เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเป้นผช. 😅😅😅

2y ago

ชูชัน มากแม่😂😂

มองยากจังเลยค่ะ มองอีกมุมก็เหมือนไข่ มองอีกมุมก็เหมือนจิ๋ม เลยค่ะ5555

กลีบเป็นแฮมเบอร์เกอร์​แบบนี้​ น่าจะ​ ผญ.​ นะคะ

2y ago

หมอเราเรียก กลีบส้ม ตะมุตะมิ อิอิ

ของแม่ก็แบบนี้ค่ะ หมอบอกผญ แต่มันเหมือนไข่อะ ภาวนาเป็นผญ อยากได้ผญ 5555

2y ago

ใช่ๆๆ อยากได้ผู้หญิง อย่าแอบเปลี่ยนเป็นกะจู๋นะลูก😂😁

หญิงค่ะ บ้านนี้ก่อหญิงเป็นกลีบแบบนี้เหมือนกันค่ะ ชาวด์4มิติ

คุณแม่ซาวตอนกี่วีคค้าา เห็นชัดมากเลย เป็นกลีบมาเลยลูกก

แบบนี้ผู้ชายใช่ไหมคะอัลตร้าซาวด์แค่ครั้งเดียวค่ะ😅

เหมือนของลูกสาวเลยคะ อ้าโชว์ของดีไปอีก🤣🤣🤣

2y ago

ตอนจะโพสแม่ก็แอบเขิลแทนอยู่นะ แต่ก็อยากรู้ว่าใช่ผู้หญิงจริงๆมั้ยเลยอดไม่ได้😅

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะเป็นแบบนี้

2y ago

ตอนที่ซาวด์อายุครรภ์เพิ่งจะ 11วีค เองค่ะ เห็นเร็วมสด ถามคุณหมอว่าเห็นเพศหรือยังพอซาวด์ดูก็ออกมาอย่างที่เห็นเลยค่ะแม่