ท้อง6เดือนซื้อของเตรียมบ้างแล้ว จะแท้งรึป่าวคะ

มีใครซื้อของเด้กเตรียมไว้ตอนคลอดละเคยแท้งบ้างคะ

12 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ส่วนตัวไม่ได้ถือเรื่องนี้เลยคะ ไม่คิดว่าจะเกี่ยวอะไรคะ หลายคนเขาก็ทยอยซื้อกันแล้วในครรภ์5-6 นะคะ แล้วแต่คนคะ เเต่เรายังไม่ซื้อ ตอนนี้ 6 กะเข้าเดือน 8 ตอนนี้ดูไว้ก่อน ลิสไว้คะ

6y ago

คิดเหมือนกันเรย เราไม่เชื่อนะ สมัยนี้การแพทย์เราไปไกลแล้วเนอะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แต่ใจเรากะจะซื้อแค่จำเป็นวันคลอดที่รพ. นอกนั้นหาซื้อทีหลัง ลิสต์ไว้หมดแล้วจ้า ของที่แม่ชอบเพียบเลยตอนนิ😁

แล้วเเต่ความเชื่อนะคะ เเม่บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้จะเข้า8 เดือนเเล้วค่ะ น้องเเข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้ชื้อตั้งแต่16wค่ะรู้เพศก็ทะยอยชื้อเลยค่ะตอนนี้เข้า8เดือนทุกอย่างครบหมดพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ เริ่มจะทะยอยซื้อแล้วเพราะกลัวท้องแก่ไปซื้อเองไม่ไหวค่ะ

เราซื้อตอน5เดือนครบหมดแล้ว ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ มันไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะแม่

ความเชื่อโบราณคะ เราทยอยชื้อเพราะชื้อที่เดียวตังจะไม่มีคะ

ไม่นะค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อบ้างแต่ไม่เยอะตั้งแต่ได้ 5 เดือนค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆ ก็ไม่น่ามีปัญหานะค่า