ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ 5 วัน

มีใครซาวน้องตอน6wเจอเเต่ตัวน้องไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องบางคะ เเม่บ้านนี้กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้องไม่เเข็งเเรง กลัวน้องไม่อยู่กับเรา #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะคุณแม่ จะตรวจเจอหัวใจน้องตอน 8w ขึ้นไปค่ะ ระหว่างนี้ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ