อัลตร้าซาวด์​ช่วง 11W

มีใครซาวด์ช่วง 11w หรือต่ำกว่านี้แล้วเห็นบ้างคะ เราไปซาวด์ที่อนามัยมา หมอบอกยังไม่เห็นเลย ถ้าไปซาวด์คลีนิค ค่าใช้จ่าย​ประมาณ​เท่าไหร่คะ??

2 ตอบกลับ

ถ้าเครื่องมือหมอทันสมัยเหมือนคลินิค จะเห็นตั้งแต่6วีคค่ะ แต่จะให้ชัวและชัดต้องซาวช่วง8วีคค่ะแม่ ซาวคลินิค400-500บาท ซาวอย่างเดียวไม่รวมยาค่ะ บ้านนี้ซาวตอน8วีค4วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

9วีคค่ะ ฝากคลีนิค