แม่ๆอายุครรภ์ 12สัปดาห์ขึ้นไป

มีใครฉีดวัคซีน โค-วิด บ้างไม๊ค่ะ #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ เพราะคุณหมอจะประเมินสุขภาพ แม่บ้านนี้หมอไม่ให้ฉีด แม่แข็งแรงดีค่ะ ที่หมอไม่ให้ฉีดเพราะมันเสี่ยงหลายอย่าง เช่น แพ้วัคซีน มีแม่บางท่านฉีดแล้วลูกหัวใจหยุดเต้น

3y ago

ขอบคุณคะ