ฉีดยาคุม 1 เดือน มีผลข้างเคียง ฉีดยาคุมแบบ1เดือนแล้วประจําเดือนไม่มา

มีใคร ฉีดยาคุมแบบ1เดือนแล้วประจําเดือนไม่มา บ้างคะฉีดมา3ครั้งแล้วค่ะไม่มาเลยตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ

3 ตอบกลับ

มันเป้นผลข้างเคียงจ้าา

4y ago

ตอนฉีดคุณหมอจะมาเป็นปกติ สงสัยอสาจเป็นผลข้างเคียงจริงๆค่ะ