อยากฉีดยาคุม

มีใครฉีดนาคุม3เดือนบ้างไมคะพอดีว่าไท่ได้ฉีดมา1ปีเเล้วคะยากฉีดต้องทำไงคะหมอบอกว่าไห้รอประจำเดือนมาถึงฉีดได้(ที่ไม่ได้ฉีดเพราะไม่ได้อยุ่กับแฟนเเต่ตอนนี้ไปๆมาๆเลยกลัวท้อง)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนเข็มแรกฉีดไปเมื่อเดือนที่3 แล้วก็หยุดฉีดไป4เดือนเพราะแฟนไปเป็นทหารพอดี พอเขาใกล้จะกลับมาก็ไปฉีดที่อนามัย ตอนแรกเขาก็จะไม่ให้ฉีดเขาจะให้ประจำเดือนมาก่อน แต่ว่าเราให้นมลูกด้วยประจำเดือนไม่คงที่เดี๋ยวมาเดี๋ยวไม่มา เขาเลยให้ไปตรวจฉี่แทนค่ะถึงจะได้ฉีด

9mo ago

เค้าไม่ได้ฉีดมา1ปีเเล้วหมบอกไห้รอประจำเดือนมาก่อนถึงจะฉีดไห้ไม่งั้นอันตราย