ฉีดยาคุม หลังคลอด

มีใครฉีด ยาคุมหลังคลอดแล้วประจำเดือนมามั๊ยคะ เป็นอันตรายรึป่าวคะ มีผลต่อน้ำนมมั๊ย

5 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาเมือนกันค่ะ หมอ แจ้งว่าจะไม่ เป็นประจำเดือน ตอนนี้เหมือน ประจำเดือนมา กังวลมากค่ะ

ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ปจด.ไม่มาค่ะ

บ้านนี้ฉีด 2 เข็มละค่ะ ปจด.ไม่มาเลยจ้า

ไม่มีผลค่ะ ของแม่ก็มานิดหน่อยค่ะ

ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

5y ago

ฉีดแล้ว ประจำเดือนมามั๊ยคะ