อยากได้ที่ตรวจไข่ตก

มีใครจะส่งต่อไหมคะ

2 ตอบกลับ

ในshopeeเลยค่ะ ที่ตรวจไข่ตกแต่เป็นแผ่นแบบจุ่มฉี่นะคะอันละ6-7บาทเองค่ะ ที่ตรวจครรภ์เราก็ซื้อยี่ห้อนั้นเลย แม่นยำอยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะสั่งไปพอดีกลัวไม่แม่นยำเท่าแบบดิจิตอลจัวเลยค่ะ

ธรรมดาก็เม้นมากครับ ผมใช่1เดือน ได้เลย