สอบถามจ้า

มีใครคันหน้าท้องบ้างไหมคะ เราเข้าเก้าเดือน คันมาหลายวันแล้ว ทาครีมอะไรเอาอะไรทายาทาก็ไม่หายคัน ไม่บรรเทาเลย หรือเป็นเพราะว่าหน้าท้องมันขยายสุดแล้วเลยคัน หรือเกิดจากอะไรคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ทรมานทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไช่คะท้องขยายเลยคันมาก แก้ไม่หายคะแม่😁😁

5y ago

ทรมานสุดๆ อยากจะคลอดเลย😅