ทีมกันยาค่ะ

มีใครคลอดโรงบาลรัฐบ้างคะพอดีว่าจะอยู่ห้องพิเศษแต่ยังไม่ได้เลือกโรงบาลมีแม่บ้านไหนอยู่ห้องพิเศษโรงบาลรัฐบ้างคะค่าห้องเท่าไรกันบ้าง#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

รพ. แถวบ้านเรา คืนละ 1,200 ค่ะ แต่ถ้าแบบหาร 4 น่าจะ 500 ไม่แน่ใจเหมือนกัน

ห้องพิเศษ รพ.รัฐบ้านนี้มีให้เลือก 3 ราคาค่ะ 1,100 1,600 2,200 ประมาณนี้ค่ะ

แนะนำโทรไปรพที่จะคลอดและสอบถามเลยคะเพราะแต่ละรพราคาต่างกัน

รพ.รัฐ ที่นี่ มี 800 กับ 1500 ค่ะ แล้วแต่ รพ. ด้วยมั้งคะ

ที่นี้ 800 1000 1200 คะแต่ไม่รู้จะมีห้องไหม

บ้านนี้รพ.ต่างจังหวัดคืนละ 1,000.- ค่ะ

โรงพยาบาลที่เราจะคลอด 1200 1600 2000 ค่ะ

รพ.รัฐที่เราฝาก มี4ราคา 2,360 - 3,500 จ้า

คืน1500-2500จ้าคลอดแล้ว

บ้านนี้คืนละ2000ค่ะ