คลอด

มีใครคลอดแล้วบ้างค่ะ คืออยากรบกวนช่วยเล่าประสบการณ์ก่อนไกล้เจ็บท้องคลอด ให้อ่านหน่อยว่าเป็นยังไงกันบ้าง เผื่อๆเราจะมใกล้เคียงบ้าง ตอนนี้อยากแตกมากเลยค่ะ แต่เงียบกริบบ??

1 ตอบกลับ

ของเราไม่มีเจ็บเตือนค่ะ แค่ท้องแข็ง+มดลูกบีบตัวมากกว่า4ครั้งต่อชม.เลยไปหาหมอ ปวดท้องตี4 ตอนแอดมิทอยู่รพ. คลอด8โมงค่า