คลอดเเล้วมีใครคลอดเเล้วหลังคลอดไม่ได้อาบน้ำอุ่นบ้างไหมคะ

มีใครคลอดเเล้วหลังคลอดไม่ได้อาบน้ำอุ่นบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้น้ำเย็นบ้างน้ำอุ่นบ้าง เเต่ที่บ้านจะให้อาบน้ำอุ่นอย่างเดียวเลยช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูเร้วๆ

2y ago

ถ้าไม่ได้อาบจะมีผลเสียอะไรไหมคะเเอบสงสารเเฟนมากทำงานหลายอย่าง