ขอทราบถามคนที่คลอดรพ.ปทุมธานีหน่อยค่ะ

มีใครคลอดเองที่รพ.ปทุมบ้างคะค่าห้องเท่าไหร่ แบบพิเศษอ่ะค่ะมีใครพอรู้บ้าง หรือคนรู้จักคลอดที่รพ.นี้บ้างคะ อยากทราบข้อมูลปัจจุบันค่ะพอดีหาในเน็ตไม่ค่อยแน่ใจ

1 ตอบกลับ

แม่โทสอบถามกับ รพ.เลยได้จ้า