อาการปวดเอว

มีใครคลอดเพราะปวดหลังปวดเอวบ้างคะบ้านนี้38wแล้วไม่ปวดท้องเลยค่ะปวดแต่หลังแต่เอว ปวดทีร้องไห้ที#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ระหว่างรอคลอดไม่ปวดท้องแต่ปวดหลังค่ะ ยิ่งตอนน้องจะออกเจ็บหลังสุดๆเจ็บแบบโลกมืดมิดทรมารมากๆ ตอนรอคลอดเจ็บหลังแล้วหายเป็นทุกๆ2-5นาที ถี่ขึ้นก็เจ็บขึ้น เจ็บทีร้องให้ทีตัวสั่นที สู้ๆนะอาการใกล้คลอดแล้ว

9mo ago

ท้องแรก40+3ค่ะ ท้อง2นี้ตอนนี้36+5 ลุ้นทุกวันตื่นเต้นมากค่ะ

มีค่ะ บ้านนี้คนแรกคลอดเพราะรู้สึกปวดหลัง+เหมือนปวดอึ๊ ค่ะ

บ้านนี้ปวดขามาก ยังไม่มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็งเลย 37 w 4 dค่ะ

9mo ago

37+4 เท่ากันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการท้องแข็ง แต่เจ็บก้นปวดร้าวลงจิมิมาก จะลุกขยับตัวคือปวดทรมานค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ อยากแตกมากแล้ว✌🏼🥰

เป็นค่ะแม่ ปวดช่วงสะโพกเวลานอนตะแคง ปวดหลังปวดขา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่