ตั้งครรภ์​

มีใครคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ

118 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29มี.ค.63ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

8มี.ค คะ น้ำหนักขึ้น5กิโลคะน้องแฝด

น้ำหนักขึ้นแค่5ขีดค่ะ มัวแต่แพ้ท้อง

บ้านนี้ 26 มกราคม ขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ 😊

น่าจะมีนาแต่ยังไม่แน่ใจวันที่ค่ะ

24มีค.ค่ะ ตอนนี้11W4D นน. ขึ้นมา1กิโลค่ะ

เรา16มีนเราน้ำหนักขึ้นแค่1โลท้อง13w

ต้นเดือนมีนาค่ะ ตอนนี้14w ขึ้นมา2โล

คลอด13มีนา63ค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม

4มีนาคมน้ำหนักขึ้นมา4กก.แล้วจ้า