ขออนุญาตถามนะคะ

มีใครคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

81 ตอบกลับ

16ก.ค.ค่ะตอนนี้3เดือนยุ่เรย..หมอนัดตรวจครรวันที่9จะถึงนี้ค่ะ..ก่อนท้องแพ้นำ้หนักลดค่ะแต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว..แต่ปวดนั่นนี่ปวดหัวปวดขาอะไรประมานนี้ค่ะตอนนี้

บ้านนี้ 13กค. ตอนนี้ 13 w1dมีเบื่ออาหารปัสสาวะบ่อย ล่าสุดนน.ลด ไป3กก. ชอบกินแต่ของหวานๆเส้นๆ วันจันนี้หมอนัดตรวจดาวน์แล้วค่ะ🥹🥹

9mo ago

ตอนนี้เรา13w6d เริ่มกินได้บ้างแล้วค่ะ(พยายามกินน้อยๆแต่บ่อยครั้ง)ทางนี้แม่ชอบดื่มนมแทนข้าวมากกว่า #นน.แม่เพิ่มอย่างเร็วลด2ขึ้น2แล้วตอนนี้ สู้ๆค่ะ😂😂

มีค่ะ12กรกฎาคม คุณแม่ท่านใหนท้องเพิ่ง2เดือนกว่า ปัสสาวะบ่อยเหมือนบ้านนี้ใหมค่ะ

9mo ago

บ่อยมากๆค่ะเดินทีนี่เหนื่อยเลยค่ะ

5 กรกฎาคมค่ะ / คบกับแฟนนก็เดือนกรกฎาคม แต่งงานก็เดือนกรกฎาคม กำหนดคลอดก็เดือนกรกฎาคม ❤️👶🏻

8mo ago

ผู้ชายค่ะ นอนอ้าขาให้คุณหมอดูเลย🤣

15 กรกฏาคมค่ะ 13+6ตอนดึกคือลุกมาฉี่ทุก็ชั่วโมงเลยค่ะแบบนี้คือปกติหรือป่าวค่ะ😂

26 กรกฎาคม ค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวเลย น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย กินข้าวน้อยมากๆ

14 ก.ค ค่ะ วันเกิดแม่ 15 ก.ค เลยค่ะ ใจจริงอยากให้เกิดวันเดียวกันไปเลย🙏☺️🥰

9mo ago

555☺️☺️😂

บ้านนี้ 11 กรกฎาคม ค่าาา ไม่รุ้จะคลอดก่อนหรือเปล่าา ^^

8mo ago

ทีมเดียวกันเลยค่าา

บ้านนี้กำหนด23ค่ะ แต่อาจจะต้องผ่าก่อน2อาทิตย์

บ้านนี้ 26/7/67 ค่ะ ลูกมีเพื่อนเยอะเลย😂

9mo ago

26/07/67 เหมือนกันค่ะ