แม่คลอดเดือน มิ.ย 63

มีใครคลอดเดือน มิ.ย บ้างจ้า บ้านนี้ 31w1d คลอด17/6/63 ได้ลูกสาวจ้า

แม่คลอดเดือน มิ.ย 63
244 ตอบกลับ

บ้านนี้17มิ.ยเหมือนกันจร้า

บ้านนี้6มิ.ย.จ้าา ได้ลูกชาย😊

19 มิถุนา บ้านนี้ได้ผู้ชายจร้า

มิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่ลูกชาย

บ้านนี้ได้ลูกชาย คลอด 5 พ.ค. ค่ะ

13มิถุนาจ้า ยังไม่ทราบเพศเลยย

9มิถุนาจร้าผู้หญิงเช่นกัน🥰🥰

คลอด 11 มิถุนา ได้ลูกชายค่ะ 💕

22มิถุนา ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

13มิถุนายน​ ยังไม่รุ้เพศจ้า