แม่คลอดเดือน มิ.ย 63

มีใครคลอดเดือน มิ.ย บ้างจ้า บ้านนี้ 31w1d คลอด17/6/63 ได้ลูกสาวจ้า

แม่คลอดเดือน มิ.ย 63
244 ตอบกลับ

10 มิ. ย ค่ะ 20 w 6 d เด็กชายค่ะ😊

บ้านนี้คลอดวันที่ 23 มิ.ย 63

บ้านนี้ 22มิ.ย 63 ผู้หญิงจ้า

7 มิ.ย ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

18 มิถุนาคะ ได้น้องผู้ชาย

บ้านนี้23มิถุนาค่ะ/ผญ.จ้า

14มิ.ย ลูกสาวเหมือนกันจ้า

4มิ.ย63ค่ะได้ผู้หญิงค่ะ

15 มิ.ย. ยังไม่ทราบเพศคร้า

31+4​ ค่ะ​ 13/6​ ได้ลูกสาวค่ะ