ลูกคลอด 2515 ลูกสาว มีวิธีการดูแลยังไงไหมครับ

มีใครคลอดลูกน้ำหนักเท่านี้บ้างครับ

ลูกคลอด 2515 ลูกสาว มีวิธีการดูแลยังไงไหมครับ
3 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดน้ำหนัก2610กรัม ตัวจิ๋วมาก ออกจากโรงบาลเหลือ2400 ยิ่งเล็กกว่าเดิม กลับมาบ้านปลุกกินนมทุก2-3ชั่วโมง ตอนนี้ครบ1เดือน ตัวฟูมากแก้มเป็นซาลาเปาเลย ต้องปลุกกินนมบ่อยๆนะคุณพ่อ🥰🥰🥰

บ้านนี้ผ่า13ที่ผ่านมาค่ะ ออกมา2100 ปลุกเขากินนมบ่อยๆค่ะ2ชม.ปลุกที เด็กที่ตัวเล็กมักชอบหลับแต่ต้องปลุกมากินนมนะคะ อย่าปล่อยนอนตามใจ เดี๋ยวน้ำหนักจะลดเอาค่ะ

ให้กินนมตามเวลาค่ะ เดี๋ยวก็โตค่ะ ยินดีด้วยนะคะ