มีใครคลอดลูกไม่ถึงกำหนดบ้างคะ ทีมสิงหาคมจ้า

มีใครคลอดลูกตอน ตั้งแต่ 36 weeks ตื่นเต้นค่ะอยากให้ออกมาไวไว หรือคุณแม่ท่านไหนมี ข้อมูลทำให้น้องอยากออกมาไวๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คลอดลูกส่วนมากต้องรอ 37 วีคขึ้นไปนะคะแม่ ที่หมอบอกเราไว้นะคะ ตอนนี้เรา 38+6 แล้วน้องยังแกล้งแม่อยู่เลยค่ะ