มีใครคลอดลูกช่วงโควิดรอบนี้ เเล้วคนเฝ้าต้องฉีดวัคซีน ห้ามเปลี่ยนคนเฝ้าบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะตรวจโควิดให้กับคนที่เฝ้าเราฟรีและห้ามเปลี่ยนคนเฝ้าค่ะ แต่ถ้าเปลี่ยนจะต้องเสียค่าตรวจโควิดใหม่ค่ะ