รพ.ภูมิพล หมอสู

มีใครคลอดรพ.นี้ไหมคะ ต้องฝากพิเศษหมอไหมคะ เเนะนำหมอ ที่รพ.ภูมิพลทีคะ ท้องเเรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

พี่ๆที่บ้านบอกว่าฝากธรรมดากับฝากพิเศษไม่ต่างกันคะ รพ.แถวบ้านนะคะไม่รู้ว่าจะเหมือนกันทุกที่ไหม