อยากทราบค่าคลอดบุตรสิทธิ์ประกันสังคม

มีใครคลอดบุตร. ตจว บ้างคะ จ.อำนาจเจริญ .. ยโสธร.. อุบลราชธานี

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอง ค่าคลอดตกอยู่ 5,000กว่าค่ะ แต่ถ้าผ่าก็ 10,000กว่าๆค่ะ เราก็ต้องจ่ายเองก่อนแล้วก็มาได้กลับจากประกันสังคมค่ะ ถ้าคลอดก็หมื่นกว่า ถ้าผ่าก็ สองหมื่น แต่ที่นี้ ภาคใต้คะแม่ น่าจะเหมือนกันนะค้ะ หรือใกล้เคียง 😊😊