คลอดก่อนกำหนด

มีใครคลอดตอน34weekบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อย ตอนนี้เรามีอาการเลือดออก ปาดมดลูกเปิด ท้องแข็งบ่อย ไม่ปวดท้อง หมอให้ยาระงับคลอดกับฉีดกระตุ้นปอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีจ้า ลูกคนแรกบ้านนี้เคยคลอดน้องตอน34+3จ้า มีน้ำเดินปากมดลูกเปิด

3y ago

ได้อบมั้ยคะ น้อง น้ำหนักเท่าไหร่คะ