ขออนุญาตสอบถามจ้า

มีใครคลอดช่วง 37-38สัปดาห์มั้ยคะ พอดีทางนี้35สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง โทรสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ พยาบาลแจ้งว่า เป็นอาการเจ็บครรภ์เตือน เจ็บเร็วแบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

มีอาการได้ปกติคะ โอกาสคลอดมีได้ตลอดคะ

6mo ago

ไม่เร็วคะ ถือว่าปกติ มันเป็นอาการของเชิงกรานขยายตัว เจ็บเตือนใช้ว่าจะคลอดหลังเจ็บคะ บางคนเจ็บตั้งแต่26วีคก้อมี

ของเราท้องแรก คลอดตอน38วีคจ้าา

6mo ago

สู้ๆนะคะ ถึงเวลาเขาจะออกมาเองค่ะ