คลอดก่อนกำหนด

มีใครคลอดก่อนกำหนดไหมคะ น้ำหนักน้องเป็นไงบ้าง แข็งแรงดีไหมคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ค.63 แต่เมื่อเช้ามีอาการเจ็บเตือน น้ำเดิน มาโรงพยาบาลไม่ทัน คลอดในรถ เมื่อเช้า 8.10 น. 29w2d น้ำหนักน้อง 1329 kg. ตอนนี้อยู่ในตู้อบ

10 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ขอไห้น้องปลอดภัยนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27พ.ค. กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด21 พ.ค. กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้16พ.ค มีรกเกาะต่ำกลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้า 37+4น้ำหนักน้อง2285 แต่น้องแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้34+1. นน 1610. นอนในตู้ประมาณ15วัน ตอนนี้ตอนแข็งแรงมากค้า

4y ago

ใช่ค้า

สู้​ๆ​นะคะ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค้ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่