เด็กตัวเล็ก

มีใครคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยบ้างคับ พอดี32วิคนี้หมอจะผ่าออกน้องน้ำหนักน้อยแค่ประมาณ1,000กรัมเองคับ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 35 สัปดาห์คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนัก 2830 ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ช่วงยังไม่ผ่าอัดไข่ต้มกับนมโปรตีนในเซเว่นเลยค่ะอัดเยอะๆน้ำหนักขึ้นให้เกินพันกว่าก็ดีค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยค่ะ อาหารนี้หน้าจะครรภ์เป็นพิษ+โปรตีนรั่วค่ะ และมีไข่ขาวในปัสสาวะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงปลอดภัย✌️✌️

ทำไมไม่ระงับคลอดก่อนค่ะ ปกติหมอใส่ยาระงับ คลอดค่ะ

13h ago

ของเรา เคยเกือบผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ 31+1 มาด้วยอาการตกเลือด ตอนซาวด์ดู น้ำหนัก 1700 กรัม หมอเลยให้นอนแอดมิทรักษาตัว ต้องนอนประคองครรภ์ จนถึงอายุครรภ์ 36+4 ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะตกเลือด ระหว่างที่นอนรักษาตัว เราโดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กตลอดในช่วงที่รักษาตัว จำไม่ได้ว่า โดนฉีดไปกี่รอบ ก่อนหน้านั้นหมอตรวจเจอว่าเป็นรกเกาะต่ำแล้วเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยค่ะ นอนรักษาตัว 41 วัน ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณแม่กับน้องปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด​ คลอดเองตอน32 week นน2300กรัมค่ะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ❤️

ขออนุญาตถามนะคะทำไมหมอถึงผ่าไวจังคะ

13h ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอถามนิดนึงนะคะทำไมถึงได้ผ่าหรอคะ

23h ago

ให้กำลังใจทั้งคุณพ่อคุณแม่นะคะเดี๋ยวนี้ทางการแพทย์เค้าเก่งมากๆปลอดภัยนะคะ✌️