ท้องได้32สัปดาห์ค่ะกังวลเรื่องนน.น้อง

ท้องได้32สัปดาห์แล้วแอบกังวลนน.น้องมากเลยค่ะนน.น้อง1,000กว่าเองค่ะถือว่าน้อยหรือปกติค่ะหมอบอกปกติอ่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็1700เองนะค่ะหมอบอกว่าปกติ น้องกลับหัวลงแล้วค่ะ มีภาวะเสื่ยงด้วยค่ะเบาหวานและเคยคอลดก่อนกำหนด

2y ago

ถือว่าปกติใช่ไหมคะนน.1,600กว่าๆ

น้องกลับหัวแล้วนะคะ

2y ago

กังวลมากเลยค่ะ😅