วังกลมากเลย

มีใครคลอด41-42บ้างค่ะเลยกำหนดคลอดมาอาทิตย์1แล้วหมอบอกอยู่ได้42สัปดาจะอันรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เราก็คลอดพี่สาวเราตอน 42 สัปดาห์จ้า คุณหมอคอนเฟิร์มว่า + ได้อีก 2 วีคจากกำหนดจ้า ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่ลูกค่ะ