คลอดไวกว่ากำหนด

มีใครคลอด36วีคบ้างคะ แชร์ประสบการหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36+5คะน้ำหนัก2856กรัมน้องแข็งแรงดีคะไม่ต้องอบอยู่โรงบาล2วันกลับบ้านค่ะ

3y ago

แข็งแรงมากค่ะ บ้านนี้เสี่ยงคลอกไวท้องสอง

บ้านนี้คลอด 36+5 น้ำคร่ำแตก เลยได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

แข็งแรงจัง