35w+6d

มีใครก้นกะเเทกเเล้วคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตะกี้เเม่จะนั่งเปลเเล้วพลาดก้นกะเเทกพื้น ปวดท้องน้อยนิดๆ 35สัปดา 6วันจ้า

3 ตอบกลับ

เค้าห้ามนั่งเปล เพราะแบบนี้แหละค่ะ อย่านั่งอีกนะคะ อันตรายมาก

หาหมอดีกว่าแม่ ก้นกะแทกไม่ดีนะคะ

5y ago

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยจ้า

..