สอบถามผู้รู้ค่ะ

มีใครกินตัวนี้ แทนตัวที่หมอให้บ้างคะ มันกินแทนกันได้ใช่มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

เราค่ะ เห็นว่ามันเป็นตัวยาเดียวกันกับที่หมอให้เลย ก็เลยกินตัวนี้ให้หมด เพราะเรากินตั้งแต่ก่อนท้องแล้วเพื่อเตรียมความพร้อมค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะกินก่อนท้องมาตั้ง3เดือนแล้ว พอท้องก็เลยกินต่อแทนยาที่หมอให้เลย

กินอยู่เหมือนกันค่ะ กินแทนยาที่หมอให้เลยค่ะ