ยาแก้แพ้ท้อง

มีใครกินยาแก้แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ หมอบอกเข้าเดือนที่4จะดีขึ้น แต่นี้ก็แพ้อยู่เลย พยายามไม่กิน ก็ไม่ค่อยจะดีเพราะรู้สึกไม่สบายตัวมึนหัวเหมือนคนเป็นไข้เลย?????

1 ตอบกลับ

ถ้าเลิกกินยาแล้วกินข้าวได้กว่าก็ไม่จำเป็นต้องกินยาค่ะ คนท้องไม่ควรกินยาพร่ำเพรื่อ อาการจะค่อยๆดีขึ้นไม่ใช่หายไปทันทีนะคะ