ความดันสูง

มีใครกินยาลดความดันสูงตัวนี้แล้วไม่ดีขึ้นบ้างไหมคะ? หรือกินแล้วมีผลข้างเคียงทำให้ปวดหัวเวียนหัวตลอดเวลาบ้างไหมคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความดันสูง
1 ตอบกลับ

มีอาการข้างเคียงหรืออื่นๆควรไปหาหมอและบอกหมอนะคะ หมอจะได้จัดยาตัวใหม่ให้

12mo ago

แจ้งหมอไป หมอแค่ปรับขนาดโดสให้ลดลงค่ะ แต่ไม่เปลี่ยนตัวยาให้เลย